Chủ Nhật, ngày 04 tháng 8 năm 2013

Phim Goc Khuat So Phan phim tình cảm

Phim Goc Khuat So Phan phim tình cảm

Câu đố ghép hình có sẵn trong một trăm mảnh, ba trăm mảnh, năm trăm mảnh, bảy trăm năm mươi phần, một ngàn miếng. Goc Khuat So Phan Bạn thậm chí có thể mua một trong đó 5.000-25.000 miếng. Một ngàn mảnh ghép hình câu đố bố trí bình thường rộng ba mươi tám tác phẩm của hai mươi bảy miếng dài với tổng số một ngàn hai mươi sáu miếng. Năm trăm câu đố mảnh thường là hai mươi bảy miếng rộng và dài miếng mười chín.

Câu đố ghép hình cho trẻ em đến trong tất cả các kích cỡ khác nhau, từ năm phần trong hình dạng của hình vuông, hình tròn, hình tam giác và hình chữ nhật, hoặc hình dạng động vật, cho trẻ mới biết đi, đến một trăm miếng cho trẻ lớn hơn.
Goc Khuat So Phan Khi bạn mua một cho trẻ em họ thường đánh giá cho các lứa tuổi bởi số lượng và kích thước của các mảnh trong họ. Các ít hơn và lớn hơn các câu đố ghép hình miếng, trẻ con người sẽ được lắp ráp các câu đố. Hầu hết các loại mà cũng được làm bằng vật liệu bền, và dễ dàng làm sạch.

Các mảnh hơn một câu đố, các tiêu phức tạp hơn và thời gian nó sẽ được để lắp ráp. Để thêm vào sự phức tạp của một trò chơi ghép hình, bạn mua một câu đố ghép hình hai mặt. Câu đố ghép hình hai mặt có thể được lắp ráp từ cả hai phía.
Goc Khuat So Phan Này cho biết thêm một mức độ phức tạp cho quá trình lắp ráp bởi vì giải quyết câu đố không thể chắc chắn đó bên trong của tác phẩm là chính xác cho phía họ đang lắp ráp. Điều này đòi hỏi sự kiên nhẫn rộng rãi cho người giải quyết chúng bởi vì có thể có nhiều thử nghiệm và các lỗi lắp ráp tháo dỡ các câu đố cho đến khi họ có được sự kết hợp chính xác.

Goc Khuat So Phan

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông báo

Phim bộ mới cập nhật

Phim Lẻ