Chủ Nhật, ngày 04 tháng 8 năm 2013

Phim Những Người Thừa Kế - Tập 1 2 3 4 5

Phim Những Người Thừa Kế - Tập 1 2 3 4 5Làm việc tại nhà có rất nhiều nhận thức. Những nhận thức này chủ yếu dựa trên hào nhoáng, cao đô la Guru Internet là ra có nói rằng nó có thể làm cho một lượng lớn tiền làm việc một hay hai giờ mỗi ngày. Đây là những người cung cấp cho một công chúng nhận thức kém của thực tế của thực sự làm việc để kiếm sống, đó là những gì tiếp thị internet và làm việc ở nhà thực sự là về. phim nhung nguoi thua ke - phim the heirs Đây là những người "bảo đảm" vận may nếu bạn trả cho họ $ 29,99 (hoặc số tiền bất cứ điều gì) và họ sẽ cung cấp cho bạn chìa khóa cho sự giàu có. Đó là nhận thức - bởi vì những người ở khắp mọi nơi trên internet. Họ chỉ là kẻ thù lợi dụng con mồi của họ (mà có thể bạn và tôi).

Đó là "mặt tối". Mặt tươi sáng là có một khả năng kiếm được một khoản thu nhập làm việc ở nhà. Nhưng cũng giống như bất cứ điều gì trong cuộc sống, bạn sẽ có được ra khỏi nó những gì bạn đưa vào nó và phải mất rất nhiều công việc để làm cho nó xảy ra.
phim nhung nguoi thua ke - phim the heirs Và nó không xảy ra với một thanh toán cho một số công ty và một nút nhấn mà kết quả là thức dậy vào sáng hôm sau với sự giàu có trong tài khoản ngân hàng của bạn. Đây là thực tế - nó mất vài tuần và vài tháng để bắt đầu tạo ra bất kỳ thu nhập và thậm chí nhiều năm để thực sự làm cho nó vào đầu trang.

Nhận thức của việc kiếm tiền từ nhà thực sự là hai lần. Đầu tiên là nhận thức rằng bạn sẽ được phong phú qua đêm. Như tham chiếu trước đó, có những người ra có những người con mồi trên những người khác và về cơ bản ăn cắp tiền của họ. Điều này thực sự là không có khác biệt so với bất kỳ một phần khác của cuộc sống, nơi có một số loài chỉ cần chờ đợi để làm sáng ví của bạn trong bất cứ điều gì bạn làm. Nó chỉ trở nên rõ ràng hơn trong thế giới internet tiếp thị bởi vì hầu hết những người tìm kiếm công việc ở nhà là những người thất nghiệp, do nền kinh tế hiện nay, đang tìm kiếm nguồn doanh thu khác.
phim nhung nguoi thua ke - phim the heirs Những người này (trong tiết lộ đầy đủ, tôi là một trong số họ) xem các đoạn video hào nhoáng đầy hứa hẹn thu nhập dễ dàng trong thời gian rảnh rỗi của bạn. Là một người của công việc hiện tại là tìm một công việc toàn thời gian, và sử dụng internet để thực hiện tìm kiếm việc làm một vài điều xảy ra.

Đầu tiên, của Guru được trên tất cả các công cụ tìm kiếm việc làm với lời hứa hẹn tuyệt vời của một thu nhập, mà là những từ mà một chắc chắn muốn nghe. Thứ hai, khả năng hứa hẹn tạo ra thu nhập này chỉ trong một vài giờ một ngày hoạt động tốt với một lịch trình công việc thợ săn. Vì vậy, các âm thanh 29,99 $ như một việc khá ngọt ngào để tạo ra một số tiền mặt cần thiết để cung cấp cho các gia đình trong khi vẫn có thể tìm kiếm một công việc.
phim nhung nguoi thua ke - phim the heirs Lời hứa của giờ linh hoạt cũng hoạt động tốt với lịch trình là có khả năng và tham dự phỏng vấn xin việc. Ngoại trừ nó không chỉ là ban đầu 29,99 $ để được truy cập vào "mỏ vàng", sau đó có thêm $ 100 hoặc hơn để lưu trữ và một tên miền, sau đó một 79,99 $ để nâng cấp lên gói video, và trên và trên cho đến khi bạn ' đã có gần một ngàn đô la bọc trong một trang web được hoàn toàn kiểm soát bởi người khác mà chỉ được sử dụng hàng ngàn đô la của bạn cho lợi nhuận của họ.

Phần thứ hai của nhận thức là phản ứng từ gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp khác, những người nhìn vào công việc kinh doanh nhà như bạn là một nhân viên bán hàng đi du lịch dầu rắn. Cố gắng để thuyết phục họ rằng đó là một thực tế để làm việc ở nhà là rất khó khăn do uy tín kém mà ngành công nghiệp đã đạt được - một lần nữa do sự là Guru ra có ăn cắp tiền từ những người cần nó nhất. Và bạn không thể đổ lỗi cho những người xung quanh bạn, những người có thu nhập thường xuyên và đã nghe nói về những trò gian lận internet, khi nghĩ rằng bạn đang điên để thử nó. Và họ là chính xác nếu bạn đi theo con đường đó.


phim nhung nguoi thua ke
phim the heirs

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông báo

Phim bộ mới cập nhật

Phim Lẻ