Thứ Bảy, ngày 24 tháng 8 năm 2013

Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Tập 145 146 147

Phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé Tập 145 146 147Tiem Banh Hoang Tu Be Công chúa - A Link trưởng cố gắng cứu công chúa Zelda từ thế giới của bóng tối và ánh sáng. Các trò chơi Zelda thứ hai cho GameCube, nó có phong cách đồ họa tương tự như Ocarina of Time và một dòng câu chuyện trưởng thành hơn so với Wind Waker (xem bên dưới). Twilight Princess là game Zelda đầu tiên mà liên kết có thể kiểm soát động vật và lần lượt khác thành một con sói. 7. Animal Crossing - Một trò chơi rất đơn giản, nhưng gây nghiện. Bạn di chuyển vào một ngôi nhà ở một thị trấn mới và phải nhận biết các dân làng trong khi chạy việc vặt, trồng cây xanh, thiết kế áo thun, và trang trí ngôi nhà của bạn. Nó giống như "The Sims"

Tiem Banh Hoang Tu Be cho máy tính. Tôi không bao giờ có thể nghĩ rằng tôi sẽ được hưởng chạy việc vặt, nhưng tôi đã kết thúc buộc bản thân mình để bán trò chơi này bởi vì tôi đã bỏ qua công việc thực tế cuộc sống của tôi. 6. Donkey Kong Jungle Beat - Một trò chơi platforming sử dụng Bongo của GameCube như bộ điều khiển. Chạy trái và phải với drumbeats trái và bên phải. Nhảy bằng cách nhấn cả hai và cú đấm bằng cách vỗ tay. Trò chơi là ngắn nhưng mỗi cấp là duy nhất và có mục tiêu khác nhau để đạt được bên cạnh việc chỉ nhận được để kết thúc. Có lẽ trò chơi độc đáo nhất của GameCube. 5. Zelda Wind Waker - Tiem Banh Hoang Tu Be Nhiều người không thích đồ họa trên game Zelda này bởi vì họ đã quá "kiddie" trong ý kiến ​​của mình. Nhưng phim hoạt hình), nhưng một trong những trò chơi hay nhất cho GameCube. 4. Super Monkey Ball - Cuộn một con khỉ xung quanh các cấp, trong khi ông đang ở trong một quả bóng. Đó là thiết kế cơ bản của trò chơi này, nhưng nó là rất thú vị. Các chế độ chơi đơn cũng giống như một trò chơi, nơi bạn có để có được những con khỉ thông qua một mục tiêu mà không rơi ra một mỏm đá. Nhưng trò chơi thực sự tỏa sáng trong chế độ chơi mạng. Khỉ Quyền anh, khỉ đua xe, và tốt nhất của tất cả khỉ mục tiêu. Tối đa bốn người chơi có thể chơi này cùng một lúc và sẽ thưởng thức bản thân trong nhiều giờ. 3. Mario Kart đôi Dash - một nhanh hơn, đồ họa tốt hơn Mario Kart trò chơi cộng với bạn điều khiển hai tay đua thay vì một. Mỗi nhân vật có một loại vũ khí đặc biệt duy nhất họ có thể nhận được để chọn kết hợp của tay đua là rất quan trọng.

Cầu thủ duy nhất tốt với nhiều mức độ khác nhau và mạch để đánh bại nhưng cũng giống như tất cả Mario Kart trò chơi nhiều người là thú vị nhất. Chủng tộc hay chiến đấu với bốn người chơi cùng một lúc và bạn có thể giải trí hàng giờ với bạn bè của bạn. 2. Super Smash Bros Melee - Một trò chơi chiến đấu có vẻ đơn giản cho GameCube. Nó sử dụng các phím điều khiển và hai nút cho hầu hết các di chuyển. Bất cứ ai cũng có thể nhận và bắt đầu chơi, nhưng các chuyên gia sẽ tìm hiểu combo khác nhau và di chuyển "bí mật" để giữ họ quay trở lại để biết thêm. Cầu thủ duy nhất rất sâu và một trò chơi bốn cầu thủ đó là tốt nhất phát hành vào ngày GameCube. Đó là trò chơi bán chạy nhất trên hệ thống vì một lý do! 1. Metroid Prime - Một 3D hoàn toàn thực hiện
Tiem Banh Hoang Tu Be

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông báo

Phim bộ mới cập nhật

Phim Lẻ