Thứ Tư, ngày 04 tháng 9 năm 2013

Rau Muống Tháng 9 tập cuối 25 26 27 28 29 30

 Rau Muống Tháng 9

Rau Muong Thang 9 tap cuoi 25 26 27 28 29 30

GIỮ KINH DOANH TRÊN sỉ nhục - Xem xét số lượng người sử dụng mail và khối lượng to lớn của các doanh nghiệp giao dịch qua đường bưu điện , Văn phòng tiền cuối tương đối ít hình phạt . Tuy nhiên , không có doanh nghiệp ở mọi quy mô có thể được thực hiện mà không có một số khiếu nại . Một chính sách " Money Back Guarantee " hoặc "Sự hài lòng được đảm bảo " đi một chặng đường dài trong việc thuyết phục các Bưu điện cũng như khách hàng của bạn rằng bạn là một doanh nghiệp đáng tin cậy.
Đóng gói và GIẢI QUYẾT phẩm, bưu kiện , BAO BÌ - bao
Rau Muong Thang 9 bì thích hợp và giải quyết các gói là cách tốt nhất để ngăn chặn thiệt hại và mất mát. Sử dụng một thùng chứa đủ mạnh để bảo vệ nội dung trong quá trình xử lý. Đệm nội dung nếu cần thiết để đảm bảo rằng chúng không di chuyển trong container và đóng dấu thông tin địa chỉ an toàn. Băng bao bì nhựa được khuyến khích cho đóng cửa và củng cố các cánh tà và đường nối . Tránh sử dụng giấy gói . Việc sử dụng các chuỗi có thể gây ra thiệt hại trong chế biến. Địa chỉ phải được đánh máy hoặc viết rõ ràng chỉ có một bên .. Sử dụng một địa chỉ được thiết kế cho hiệu quả xử lý bưu điện bao gồm cả thông tin mã zip thích hợp - với những người nhận giải quyết nổi bật hơn so với của riêng bạn.
Sử dụng phong bì Kích thước tiêu chuẩn - Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Để có kết quả tốt nhất phong bì nên có ít nhất một vài inch còn sau đó chèn dài nhất cộng với tổng chiều dày kết hợp của chèn . Khi chèn dày và cồng kềnh , phụ cấp phải được thực hiện .
Phim trọng lượng của bạn - Một quy mô gửi
Rau Muong Thang 9 thư thực sự chính xác là phải cho bất kỳ bưu phẩm - lớn hay nhỏ. Nếu không, bạn có nguy cơ trả thiếu của bưu chính - và irrirritation thư bị trả lại vì " bưu chính đáng" . Và tất nhiên , nộp thừa của bưu chính có thể mất rất nhiều tiền trong một khoảng thời gian, vì vậy nó thực sự là quan trọng để có một quy mô bưu chính chính xác .
BƯU CHÍNH ĐỒNG HỒ - Nếu bạn gửi nhiều thư từ các nơi kinh doanh của bạn , nó có thể được thực hiện để xem xét sự tiện lợi của email có đồng hồ đo . Một số lợi thế là - Lưu chuyến đi đến bưu điện . Loại bỏ sự cần thiết phải giữ tem lỏng .. Con dấu , con dấu và dấu bưu điện một cách nhanh chóng . Tránh mất tem . In " quảng cáo đồng hồ " đồng thời với tem mét . Chính xác bưu chính Gắn .
Thiết bị đồng hồ bưu chính thường bao gồm các bộ phận kéo , một máy tính gửi thư văn phòng và một đồng hồ bưu chính có thể tháo rời , sau này được cấp giấy phép sử dụng của Hoa Kỳ Dịch vụ bưu chính . Từ mét bưu chính in bưu chính Mỹ và tài khoản cho doanh thu chính phủ theo khóa chính thức , đóng dấu , họ không thể bán được ngay , như là những cỗ máy gửi thư , nhưng được thuê từ một nhà sản xuất cho phép người được tổ chức chịu trách nhiệm trước Bưu điện Mỹ cho hoạt động của họ và thay thế khi cần thiết.
GIỮ DANH SÁCH THƯ TÍN CỦA BẠN HIỆN - Chỉ có một "sống" danh sách có thể tạo ra kết quả tốt - và nhiều nixies trên một danh sách có thể rất tốn kém. Vì vậy, hãy chắc chắn để giữ danh sách của bạn liên tục cập nhật . Một cách để giữ danh sách của bạn sạch sẽ là in . " Địa chỉ chỉnh được yêu cầu " trên phong bì gửi đi. Bưu ghi nhận lý do
Rau Muong Thang 9 không giao hàng, hoặc địa chỉ mới nếu biết. Đối với lệ phí hiện hành involing chỉnh addrss truy cập trang web của Hoa Kỳ Bưu điện của .
LÀM GÌ KHI CÓ VẤN ĐỀ BƯU CHÍNH - Khi bạn có một vấn đề với dịch vụ mail của bạn tốt nhất là nói chuyện với một trong những nhân viên tại các bưu điện. Nếu cần nhân viên bán hàng sẽ giới thiệu bạn với người khác. Tốt nhất là không để khiếu nại với quản lý hoặc nộp đơn khiếu nại chính thức tại của Bưu điện của bạn . Được tốt đẹp với nhân viên và cố gắng để có được biết đến họ . Họ là những đối tác quan trọng trong kinh doanh đặt hàng qua thư của bạn .


Rau Muong Thang 9

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông báo

Phim bộ mới cập nhật

Phim Lẻ