Thứ Tư, ngày 22 tháng 1 năm 2014

Phim Gác Kiếm Việt Nam

Gác Kiếm

Đạo diễn:Tạ Huy Cường,
Diễn viên:Lại Hương Thảo, Phạm Tiến Lộc, Kỳ Anh Trang, Nguyễn Anh Dũng
Thể loại:Phim Chiếu Rạp, Phim Hành động, Phim Tâm Lý,
Quốc gia:Phim Việt Nam,
Thời lượng:100 Phút

Năm phát hành:2014

Ung thư gần như là Phim Gac Kiem Viet Nam nguyên nhân tử vong hàng đầu ở Mỹ, và ngày càng nhiều người cần sự giúp đỡ trong điều trị. May mắn thay trong những năm gần đây đã có một thỏa thuận tốt về tiến bộ công nghệ đã trở về. Từ việc xác định và điều trị các khối u trong cơ thể, công nghệ bức xạ và kỹ thuật mới đã đi vào sử dụng với rất nhiều hứa hẹn. Công nghệ mới bao gồm IMRT, IGRT, phẫu thuật đài phát thanh, và TomoTherapy. Lĩnh vực xạ trị sử dụng một số phương tiện để chiếu xạ khối u và khối ung thư trong một bệnh nhân. Đối với hầu hết các phần, các chùm tia X hoặc các hạt nguyên tử hoặc hạ nguyên tử khác là những phương tiện được sử dụng phổ biến nhất để vô hiệu hóa các tế bào ung thư trong cơ thể, trong đó nhập vào cơ thể trong dạng sóng vì vậy nó không xâm lấn. Lĩnh vực ứng dụng này còn được gọi là tia xạ trị bên ngoài. Có một số kỹ thuật khác trong xạ trị, chẳng hạn như niêm phong xạ trị nguồn và niêm phong xạ trị nguồn nơi ứng dụng có thể được thực hiện thông qua tiêm hoặc uống. 
Nhật Ký Giang Hồ
Bên ngoài tia xạ Công nghệ tia bên ngoài sử dụng các hạt tích điện, chủ yếu là chụp X-quang, và gửi các hình thức sóng qua da đến khu vực bị ảnh hưởng. Máy gia tốc tuyến tính được sử dụng trong các loại điều trị để phát ra các chùm tia. Những tiến bộ lớn đã được nhiều hơn trong giai đoạn lập kế hoạch điều trị. Khối u của bệnh nhân là phần khó khăn nhất. Máy vi tính và phần mềm đã đi cùng để giúp vạch ra kế hoạch và lộ trình mà các chùm tia được chỉ dẫn. Phần mềm bản đồ 3-D và phần cứng, chẳng hạn như một tia chuẩn trực multileaf làm thay đổi hình dạng của chùm tia khác nhau với lá kim loại gần mắt bằng laser, đã thực hiện quá trình này dễ dàng hơn. Cường độ điều chế bức xạ trị liệu, hoặc IMRT, là một tiến bộ gần đây trong công nghệ tia bên ngoài. Điều này kết hợp việc sử dụng các chùm gia tốc tuyến tính và các phần mềm lập bản đồ 3-D. Các IMRT sử dụng phần mềm bản đồ và tìm thấy những khối u, cũng như tạo ra các liều khác nhau của bức xạ vào khối u để giảm ảnh hưởng có hại của bức xạ trên mô tốt bao quanh ung thư. phim philippin hay    
Nhật Ký Giang Hồ
Quá trình sử dụng IMRT quét CT cho nhiều bản đồ và lập kế hoạch, tuy nhiên CT cần phải được liên tục thực hiện cho mỗi phiên làm việc, làm cho quá trình khá dài cho người lao động phim hoat hinh hay bệnh nhân và điều trị. Hình ảnh Hướng Dẫn tia Công nghệ Bước tiếp theo trong chùm xạ trị bên ngoài là phiên bản của hình ảnh hướng dẫn bức xạ trị liệu, hoặc IGRT. Quy trình mới này chỉ được sử dụng tích cực trong nhiều năm qua bởi các bác sĩ. Công nghệ IGRT sẽ sử dụng CT thời gian thực hoặc hình ảnh X-quang trong khi sử dụng chùm tia một máy gia tốc tuyến tính để làm việc. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho bệnh nhân, mà còn trở nên chính xác hơn. Trong khi công nghệ IMRT sẽ phải bồi thường cho bất kỳ chuyển đổi của khối lượng trong cơ thể bằng cách bắn một chùm tia khu vực rộng lớn hơn thường với khối lượng, các phương pháp IGRT có thể tính toán bất kỳ thay đổi nên khi chùm tia phát ra mô khỏe mạnh ít bị ảnh hưởng. Điều này giúp làm giảm các vấn đề tác dụng phụ về lâu dài, chẳng hạn như ung thư thứ chết người từ bức xạ. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Thông báo

Phim bộ mới cập nhật

Phim Lẻ